บล.บียอนด์ (BYD) ลงนามร่วมจัดจำหน่ายหุ้นไอพีโอ "MAGURO"

24/05/2024คุณ ออมสิน ศิริ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (สายงานสนับสนุน) บริษัทหลักทรัพย์ บียอนด์ จำกัด (มหาชน) “BYD” ได้เข้าร่วมพิธีลงนามในสัญญาเป็นผู้จัดการการจัดจำหน่ายและรับประกันการจัดจำหน่าย (Joint Lead Underwriters) หุ้นสามัญ บริษัท มากุโระ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) “MAGURO”

โดยการเสนอขายหุ้นสามัญต่อประชาชนทั่วไปเป็นครั้งแรก (IPO) จำนวน 34.06 ล้านหุ้น มูลค่าที่ตราไว้ หุ้นละ 0.50 บาท ในราคาเสนอขายหุ้นละ 15.90 บาท ซึ่งจะมีการเปิดให้จองซื้อในวันที่ 28-30 พ.ค. 2567 และคาดว่าจะเข้าซื้อขายในตลาดหลักทรัพย์ เอ็ม เอ ไอ (mai) ในวันที่ 5 มิ.ย. 2567 หมวดอุตสาหกรรมอาหาร (AGRO)

บริษัท มากุโระ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจร้านอาหาร ซึ่งมีร้านอาหารในเครือทั้งหมด 3 แบรนด์ ได้แก่

1.ร้านซูชิและอาหารญี่ปุ่นระดับพรีเมียม "MAGURO" (มากุโระ) จำนวน 14 สาขา

2.ร้านปิ้งย่างเกาหลีพรีเมียม "SSAMTHING TOGETHER" (ซัมติง ทูเก็ทเตอร์) จำนวน 6 สาขา และ

3.ร้านอาหารชาบูและสุกี้ยากี้สไตล์ญี่ปุ่นแบบต้นตำรับ (Authentic Japanese Sukiyaki and Shabu Shabu) "HITORI SHABU" (ฮิโตริ ชาบู) จำนวน 6 สาขา ส่งผลให้ปัจจุบันบริษัทมีจำนวนสาขาในกรุงเทพฯ และปริมณฑล รวม 3 แบรนด์ จำนวน 26 สาขา

โดยบริษัทมีแผนจะเปิดสาขาใหม่ในปี 67 ไม่น้อยกว่า 11 สาขา เพื่อสร้างการเติบโตอย่างสูงและต่อเนื่อง นอกจากนี้ ยังมีธุรกิจรับจัดเลี้ยงนอกสถานที่ "MAGURO CATERING" ในรูปแบบของ Event Catering และ Office Lunchbox และมีบริการจัดส่งอาหารโดยตรง ภายใต้ชื่อ "MAGURO GO" แพลตฟอร์มให้บริการอาหารญี่ปุ่นเดลิเวอรีคุณภาพระดับพรีเมียมที่จัดส่งถึงที่ ในราคาและคุณภาพเทียบเท่าที่ร้าน

ข่าวอัพเดทล่าสุด

โอกาสลงทุน 6 หุ้นใหม่ ตัวท็อปในญี่ปุ่นและอเมริกา ผ่าน DR และ DRx


หลักทรัพย์บียอนด์ (BYD) ร่วมงานพิธีเปิดการซื้อขายหุ้นไอพีโอ “CFARM”


งานสัมมนาพิเศษหัวข้อ “ลงทุนหุ้นท่องเที่ยวอย่างไร ได้กำไรหลายเด้ง” โดย มิติหุ้น


บล.บียอนด์ (BYD) ลงนามร่วมจัดจำหน่ายหุ้นไอพีโอ "MAGURO"Copyright © 2020 Beyond Securities Public Company Limited. All rights reserved. | นโยบายความเป็นส่วนตัวและนโยบายการใช้คุกกี้