บล.บียอนด์ (BYD) ลงนามร่วมจัดจำหน่ายหุ้นไอพีโอ "CFARM"

21/05/2024คุณ ออมสิน ศิริ (ที่ 3 จากขวา) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (สายงานสนับสนุน) บริษัทหลักทรัพย์ บียอนด์ จำกัด (มหาชน) “BYD” ได้เข้าร่วมพิธีลงนามในสัญญาเป็นผู้จัดการการจัดจำหน่ายและรับประกันการจัดจำหน่าย (Joint Lead Underwriters) หุ้นสามัญ บริษัท ชูวิทย์ฟาร์ม (2019) จำกัด (มหาชน) “CFARM”

โดยการเสนอขายหุ้นสามัญต่อประชาชนทั่วไปเป็นครั้งแรก (IPO) จำนวน 149 ล้านหุ้น มูลค่าที่ตราไว้ หุ้นละ 1 บาท ในราคาเสนอขายหุ้นละ 1.35 บาท ซึ่งจะมีการเปิดให้จองซื้อในวันที่ 27-29 พ.ค. 2567 และคาดว่าจะเข้าซื้อขายในตลาดหลักทรัพย์ เอ็ม เอ ไอ (mai) ในวันที่ 6 มิ.ย. 2567 หมวดธุรกิจเกษตรและอุตสาหกรรมอาหาร (AGRO)

บริษัท ชูวิทย์ฟาร์ม (2019) จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจฟาร์มปศุสัตว์ ประเภทฟาร์มเลี้ยงไก่เนื้อให้กับคู่สัญญาชั้นนำในประเทศไทยในรูปแบบเกษตรพันธสัญญาแบบประกันราคา เลี้ยงไก่เนื้อในโรงเรือนด้วยระบบปิดปรับอากาศ (Evaporative Cooling System : EVAP) และทุกฟาร์มของบริษัทได้การรับรองการปฏิบัติทางการเกษตรที่ดีสำหรับฟาร์มเลี้ยงไก่เนื้อ จากกรมปศุสัตว์

ปัจจุบันบริษัทมีฟาร์มเลี้ยงไก่ จำนวน 8 ฟาร์ม ประกอบด้วยโรงเรือนจำนวน 121 โรงเรือน ทั้งหมดตั้งอยู่ในเขตพื้นที่จังหวัดบุรีรัมย์ ซึ่งที่ตั้งของบริษัทใกล้เคียงกับจุดยุทธศาสตร์ของอุตสาหกรรมการเลี้ยงไก่เนื้อทั้งโรงฟักไข่ โรงงานอาหารสัตว์

ข่าวอัพเดทล่าสุด

โอกาสลงทุน 6 หุ้นใหม่ ตัวท็อปในญี่ปุ่นและอเมริกา ผ่าน DR และ DRx


หลักทรัพย์บียอนด์ (BYD) ร่วมงานพิธีเปิดการซื้อขายหุ้นไอพีโอ “CFARM”


งานสัมมนาพิเศษหัวข้อ “ลงทุนหุ้นท่องเที่ยวอย่างไร ได้กำไรหลายเด้ง” โดย มิติหุ้น


บล.บียอนด์ (BYD) ลงนามร่วมจัดจำหน่ายหุ้นไอพีโอ "MAGURO"Copyright © 2020 Beyond Securities Public Company Limited. All rights reserved. | นโยบายความเป็นส่วนตัวและนโยบายการใช้คุกกี้