บล.บียอนด์ "BYD" ย้ายเข้าสำนักงานใหม่ "OCC" วันนี้เป็นวันแรก

02/05/2024🥳 ปังสุด ฉุดไม่อยู่…

บล.บียอนด์ ย้ายเข้าสำนักงานใหม่วันนี้เป็นวันแรก

โดยสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่ อาคาร One City Centre เพลินจิต เพื่อรองรับการขยายการให้บริการที่ครบวงจรและอำนวยความสะดวกให้กับเพื่อนนักลงทุนและกลุ่มลูกค้าที่รักของเรา ✨

และในเช้าวันนี้ ทีมผู้บริหาร คุณกิติวัจน์ อักรังษี  ประธานเจ้าหน้าที่บริหารร่วม (สายงานผลิตภัณฑ์และการลงทุน) (ลำดับที่ 3 จากซ้าย)  คุณรัตติยา อุระวัฒนพันธุ์ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (สายงานบริหารความมั่งคั่ง) (ลำดับที่ 4 จากซ้าย)  คุณออมสิน ศิริ  ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (สายงานสนับสนุน) (ลำดับที่ 5 จากซ้าย)  คุณชัยพัชร์ นาคมณฑนาคุ้ม  ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (สายงานที่ปรึกษาการลงทุน)  (ลำดับที่ 6 จากซ้าย)  คุณจักรกริช เจริญเมธาชัย  ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (สายงานที่ปรึกษาการลงทุนและความมั่งคั่ง) (ลำดับที่ 7 จากซ้าย)  ดร.ศุภกร สุนทรกิจ  ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (สายงานบริหารความมั่งคั่ง) (ลำดับที่ 8 จากซ้าย) และคุณปทิตตา มิลินทจินดา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (สายงานธุรกิจหลักทรัพย์) (ลำดับที่ 9 จากซ้าย) และเหล่าพนักงานของเรา ได้ร่วมกันจัดพิธีไหว้พระแม่อุมาเทวีและศาลตายาย เพื่อเสริมความสิริมงคลให้กับการเริ่มต้นใหม่ของพวกเรา ชาวบียอนด์… บอกได้เลยว่าอิ่มบุญกันยกบริษัท พร้อมลุยกันเเล้วค่า 💛

#BeyondSec #beyondsecurities #หลักทรัพย์บียอนด์ #YourWealthCompanion

ข่าวอัพเดทล่าสุด

บล.บียอนด์ (BYD) ลงนามร่วมจัดจำหน่ายหุ้นไอพีโอ "CFARM"


โปรโมชัน รับสิทธิ์ซื้อหุ้น IPO


โปรโมชันพิเศษ 5 เดือน 5 สำหรับผู้ลงทุนหน้าใหม่เท่านั้น


บล.บียอนด์ "BYD" ย้ายเข้าสำนักงานใหม่ "OCC" วันนี้เป็นวันแรกCopyright © 2020 Beyond Securities Public Company Limited. All rights reserved. | นโยบายความเป็นส่วนตัวและนโยบายการใช้คุกกี้