บล.บียอนด์ (BYD) ลงนามร่วมจัดจำหน่ายหุ้นไอพีโอ "BPS"

26/03/2024คุณสิทธิพัฒน์ ศิลป์ฟ้าพานิช ผู้อำนวยการฝ่ายวาณิชธนกิจ บริษัทหลักทรัพย์ บียอนด์ จำกัด (มหาชน) “BYD” ได้เข้าร่วมพิธีลงนามในสัญญาเป็นผู้ร่วมจัดจำหน่ายและรับประกันการจัดจำหน่าย (Co-underwriter) หุ้นสามัญ บริษัท บีพีเอส เทคโนโลยี จำกัด (มหาชน) “BPS”

โดยการเสนอขายหุ้นสามัญต่อประชาชนทั่วไปเป็นครั้งแรก (IPO) จำนวน 120 ล้านหุ้น มูลค่าที่ตราไว้ 0.50 บาท ในราคาเสนอขายหุ้นละ 0.90 บาท ซึ่งจะมีการเปิดให้จองซื้อในวันที่ 27-29 มีนาคม 2567 และคาดว่าจะเข้าซื้อขายในตลาดหลักทรัพย์ เอ็ม เอ ไอ (mai) ในวันที่ 3 เมษายน 2567 หมวดธุรกิจ สินค้าอุตสาหกรรม (INDUS)

บริษัท บีพีเอส เทคโนโลยี จำกัด (มหาชน) ประกอบธุรกิจจำหน่ายอุปกรณ์เชื่อมต่อไฟฟ้าภายในอาคารแบบครบวงจร ที่ครอบคลุมทั้งท่อร้อยสายไฟและอุปกรณ์ต่อสาย (Conduit & Fitting) สายไฟ สวิตซ์ไฟ ปลั๊ก เบรคเกอร์ สายล่อฟ้า และอุปกรณ์โซลาร์เซล อีกทั้งยังมีบริการจัดหา ออกแบบ ติดตั้งระบบโซลาร์บนหลังคา และระบบควบคุมการจ่ายกระแสไฟฟ้า 

บริษัท บีพีเอส เทคโนโลยี จำกัด (มหาชน) ได้พัฒนาระบบ Kitting Box เพื่อให้สามารถควบคุมมาตรฐานสินค้า และต้นทุนของการจำหน่ายอุปกรณ์ไฟฟ้า และเพื่อลดโอกาสในการเกิดการสูญหาย หรือสูญเสียของสินค้า และเพื่อทำการจัดส่งสินค้าได้ตรงเวลา

 

ข่าวอัพเดทล่าสุด

ชาว บล.บียอนด์ ร่วมพิธีไหว้เสด็จพ่อ ร.5 และเจ้าที่ฯ พร้อมร่วมรดน้ำขอพรสืบสานประเพณีสงกรานต์ 2567


บล.บียอนด์ “BYD” จัดกิจกรรมสุดพิเศษให้นักลงทุน


บล.บียอนด์ (BYD) ลงนามร่วมจัดจำหน่ายหุ้นไอพีโอ "BPS"


บล.บียอนด์ (BYD) ลงนามร่วมจัดจำหน่ายหุ้นไอพีโอ "APO"Copyright © 2020 Beyond Securities Public Company Limited. All rights reserved. | นโยบายความเป็นส่วนตัวและนโยบายการใช้คุกกี้