บล.บียอนด์ (BYD) ลงนามร่วมจัดจำหน่ายหุ้นไอพีโอ "BPS"

26/03/2024คุณสิทธิพัฒน์ ศิลป์ฟ้าพานิช ผู้อำนวยการฝ่ายวาณิชธนกิจ บริษัทหลักทรัพย์ บียอนด์ จำกัด (มหาชน) “BYD” ได้เข้าร่วมพิธีลงนามในสัญญาเป็นผู้ร่วมจัดจำหน่ายและรับประกันการจัดจำหน่าย (Co-underwriter) หุ้นสามัญ บริษัท บีพีเอส เทคโนโลยี จำกัด (มหาชน) “BPS”

โดยการเสนอขายหุ้นสามัญต่อประชาชนทั่วไปเป็นครั้งแรก (IPO) จำนวน 120 ล้านหุ้น มูลค่าที่ตราไว้ 0.50 บาท ในราคาเสนอขายหุ้นละ 0.90 บาท ซึ่งจะมีการเปิดให้จองซื้อในวันที่ 27-29 มีนาคม 2567 และคาดว่าจะเข้าซื้อขายในตลาดหลักทรัพย์ เอ็ม เอ ไอ (mai) ในวันที่ 3 เมษายน 2567 หมวดธุรกิจ สินค้าอุตสาหกรรม (INDUS)

บริษัท บีพีเอส เทคโนโลยี จำกัด (มหาชน) ประกอบธุรกิจจำหน่ายอุปกรณ์เชื่อมต่อไฟฟ้าภายในอาคารแบบครบวงจร ที่ครอบคลุมทั้งท่อร้อยสายไฟและอุปกรณ์ต่อสาย (Conduit & Fitting) สายไฟ สวิตซ์ไฟ ปลั๊ก เบรคเกอร์ สายล่อฟ้า และอุปกรณ์โซลาร์เซล อีกทั้งยังมีบริการจัดหา ออกแบบ ติดตั้งระบบโซลาร์บนหลังคา และระบบควบคุมการจ่ายกระแสไฟฟ้า 

บริษัท บีพีเอส เทคโนโลยี จำกัด (มหาชน) ได้พัฒนาระบบ Kitting Box เพื่อให้สามารถควบคุมมาตรฐานสินค้า และต้นทุนของการจำหน่ายอุปกรณ์ไฟฟ้า และเพื่อลดโอกาสในการเกิดการสูญหาย หรือสูญเสียของสินค้า และเพื่อทำการจัดส่งสินค้าได้ตรงเวลา

 

ข่าวอัพเดทล่าสุด

โอกาสลงทุน 6 หุ้นใหม่ ตัวท็อปในญี่ปุ่นและอเมริกา ผ่าน DR และ DRx


หลักทรัพย์บียอนด์ (BYD) ร่วมงานพิธีเปิดการซื้อขายหุ้นไอพีโอ “CFARM”


งานสัมมนาพิเศษหัวข้อ “ลงทุนหุ้นท่องเที่ยวอย่างไร ได้กำไรหลายเด้ง” โดย มิติหุ้น


บล.บียอนด์ (BYD) ลงนามร่วมจัดจำหน่ายหุ้นไอพีโอ "MAGURO"Copyright © 2020 Beyond Securities Public Company Limited. All rights reserved. | นโยบายความเป็นส่วนตัวและนโยบายการใช้คุกกี้