บล.บียอนด์ (BYD) ลงนามร่วมจัดจำหน่ายหุ้นไอพีโอ "APO"

21/03/2024คุณปทิตตา มิลินทจินดา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (สายงานธุรกิจหลักทรัพย์) บริษัทหลักทรัพย์ บียอนด์ จำกัด (มหาชน) “BYD” ได้เข้าร่วมพิธีลงนามในสัญญาเป็นผู้ร่วมจัดจำหน่ายและรับประกันการจัดจำหน่าย (Co-underwriter) หุ้นสามัญ บริษัท เอเชียนน้ำมันปาล์ม จำกัด (มหาชน) “APO”

โดยการเสนอขายหุ้นสามัญต่อประชาชนทั่วไปเป็นครั้งแรก (IPO) จำนวน 100 ล้านหุ้น มูลค่าที่ตราไว้ 0.50 บาท ในราคาเสนอขายหุ้นละ 0.99 บาท ซึ่งจะมีการเปิดให้จองซื้อในวันที่ 25-27 มีนาคม 2567 และคาดว่าจะเข้าซื้อขายในตลาดหลักทรัพย์ เอ็ม เอ ไอ (mai) ในวันที่ 2 เมษายน 2567 หมวดธุรกิจ เกษตรและอุตสาหกรรมอาหาร (AGRO)

บริษัท เอเชียนน้ำมันปาล์ม จำกัด (มหาชน) ประกอบธุรกิจสกัดน้ำมันปาล์มดิบและจำหน่ายผลิตภัณฑ์จากการสกัดน้ำมันปาล์มดิบ เมล็ดในปาล์ม และผลพลอยได้ เช่น กะลาปาล์ม ทะลายเปล่า น้ำมันกรดสูง และ เส้นใยปาล์ม รวมถึงผลิตพลังงานไฟฟ้าจากก๊าซชีวภาพ เพื่อจำหน่ายให้กับการไฟฟ้าส่วนภูมิภาค (PEA) 

ข่าวอัพเดทล่าสุด

ชาว บล.บียอนด์ ร่วมพิธีไหว้เสด็จพ่อ ร.5 และเจ้าที่ฯ พร้อมร่วมรดน้ำขอพรสืบสานประเพณีสงกรานต์ 2567


บล.บียอนด์ “BYD” จัดกิจกรรมสุดพิเศษให้นักลงทุน


บล.บียอนด์ (BYD) ลงนามร่วมจัดจำหน่ายหุ้นไอพีโอ "BPS"


บล.บียอนด์ (BYD) ลงนามร่วมจัดจำหน่ายหุ้นไอพีโอ "APO"Copyright © 2020 Beyond Securities Public Company Limited. All rights reserved. | นโยบายความเป็นส่วนตัวและนโยบายการใช้คุกกี้