บล.บียอนด์ (BYD) ลงนามร่วมจัดจำหน่ายหุ้นไอพีโอ "TERA"

18/03/2024คุณสิทธิพัฒน์ ศิลป์ฟ้าพานิช ผู้อำนวยการฝ่ายวาณิชธนกิจ บริษัทหลักทรัพย์ บียอนด์ จำกัด (มหาชน) “BYD” 

ได้เข้าร่วมพิธีลงนามในสัญญาเป็นผู้จัดการการจัดจำหน่ายและรับประกันการจำหน่ายร่วม หรือ Joint Lead Underwriters หุ้นสามัญ บริษัท เทอร์ราไบท์ พลัส จำกัด (มหาชน) “TERA”

โดยการเสนอขายหุ้นสามัญต่อประชาชนทั่วไปเป็นครั้งแรก (IPO) จำนวน 90 ล้านหุ้น มูลค่าที่ตราไว้ 0.50 บาท ในราคาเสนอขายหุ้นละ 1.75 บาท ซึ่งจะมีการเปิดให้จองซื้อในวันที่ 9-11 เมาษยน 2567 และคาดว่าหุ้น TERA จะสามารถเข้าจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ เอ็ม เอ ไอ (mai) หมวดหมวดเทคโนโลยี (TECH) ในวันที่ 24 เมษายน 2567

บริษัท เทอร์ราไบท์ พลัส จำกัด (มหาชน) เป็นบริษัทที่ให้บริการในด้านระบบโครงสร้างพื้นฐานทางด้านเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสารขนาดใหญ่แบบครบวงจร และการจัดหาโซลูชันไอที โดยทีมให้คำปรึกษาและการให้บริการระดับมืออาชีพ เพื่อช่วยเหลือและพร้อมสนับสนุนความสำเร็จทางธุรกิจของลูกค้า 

บริษัท เทอร์ราไบท์ พลัส จำกัด (มหาชน) สามารถแบ่งธุรกิจออกมาได้ 4 กลุ่ม ธุรกิจแรก คือกลุ่มธุรกิจจัดจำหน่ายโซลูชันและให้บริการที่เกี่ยวข้องกับระบบโครงสร้างพื้นฐานทางด้านเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร และระบบรักษาความปลอดภัยทางไซเบอร์ (On-Premise Hardware & Cyber Security) ธุรกิจที่ 2 คือกลุ่มธุรกิจบริการระบบเก็บข้อมูลและประมวลผลระบบสารสนเทศบนเครือข่ายอินเทอร์เน็ต และบริการในรูปแบบสมาชิกแบบต่อเนื่อง (Cloud & Recurring Services) ธุรกิจที่ 3 คือกลุ่มธุรกิจระบบซอฟต์แวร์บริหารจัดการ การขนส่งกระจายสินค้าและโลจิสติกส์ (Transportation Management System : TMS) ภายใต้ตราสินค้า “Skyfrog” และธุรกิจสุดท้าย คือกลุ่มธุรกิจการวิเคราะห์ข้อมูล (Data Analytics

ข่าวอัพเดทล่าสุด

เปิดตัวอลังการ สัมนาแห่งปี 2024 “BEYOND YOUR PARTNER, BEYOND YOUR WEALTH”


โปรโมชันพิเศษ สำหรับผู้ลงทุนที่ยังไม่เคยมีบัญชี TFEX กับ บล.บียอนด์


งาน TFEX Station Special Workshop เสริมพอร์ตลงทุน สร้างโอกาสกำไรด้วย TFEX


✨ บล.บียอนด์ "BYD" พาเดินทางร่วมบุญ รับโชคลาภCopyright © 2020 Beyond Securities Public Company Limited. All rights reserved. | นโยบายความเป็นส่วนตัวและนโยบายการใช้คุกกี้