บล.บียอนด์ (BYD) ลงนามร่วมจัดจำหน่ายหุ้นไอพีโอ "BKGI"

08/03/2024



คุณสิทธิพัฒน์ ศิลป์ฟ้าพานิช ผู้อำนวยการฝ่ายวาณิชธนกิจ บริษัทหลักทรัพย์ บียอนด์ จำกัด (มหาชน) “BYD” ได้เข้าร่วมพิธีลงนามในสัญญาเป็นผู้ร่วมจัดจำหน่ายและรับประกันการจัดจำหน่าย (Co-underwriter) หุ้นสามัญ บริษัท แบงคอกจีโนมิกส์อินโนเวชั่น จำกัด (มหาชน) “BKGI”

โดยการเสนอขายหุ้นสามัญต่อประชาชนทั่วไปเป็นครั้งแรก (IPO) จำนวน 160 ล้านหุ้น มูลค่าที่ตราไว้ 0.50 บาท ในราคาเสนอขายหุ้นละ 1.63 บาท ซึ่งจะมีการเปิดให้จองซื้อในวันที่ 12-14 มีนาคม 2567 และคาดว่าจะเข้าซื้อขายในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย (SET) ในวันที่ 20 มีนาคม 2567 หมวดธุรกิจ การแพทย์ (HELTH)

บริษัท แบงคอกจีโนมิกส์อินโนเวชั่น จำกัด (มหาชน) อยู่ในเครือ BGI Genomics ประกอบกิจการห้องปฏิบัติการและให้บริการตรวจวิเคราะห์ทางการแพทย์ และได้รับใบอนุญาตประกอบกิจการสถานพยาบาล ประเภทที่ไม่รับผู้ป่วยไว้ค้างคืน จากกรมสนับสนุนบริการสุขภาพ กระทรวงสาธารณสุข ตั้งแต่ปี 2561 ตัวอย่างบริการที่มีคือ การตรวจคัดกรองความผิดปกติของโครโมโซมทารกในครรภ์จากเลือดมารดาด้วยวิธี Non-Invasive  Prenatal Testing (NIPT) และ การตรวจคัดกรองด้านพันธุกรรมสำหรับผู้ที่กำลังวางแผนมีบุตร และกลุ่มผู้มีบุตรยาก

นอกจากนั้น บริษัท แบงคอกจีโนมิกส์อินโนเวชั่น จำกัด (มหาชน) ยังได้ทำการสนับสนุนการวิจัยต่างๆ ในด้านการแพทย์เพื่อส่งเสริมความรู้ด้านวิทยาศาสตร์ให้กับคลินิก โรงพยาบาล และมหาวิทยาลัยต่างๆ ในประเทศไทยอีกด้วย

 

ข่าวอัพเดทล่าสุด

เปิดตัวอลังการ สัมนาแห่งปี 2024 “BEYOND YOUR PARTNER, BEYOND YOUR WEALTH”


โปรโมชันพิเศษ สำหรับผู้ลงทุนที่ยังไม่เคยมีบัญชี TFEX กับ บล.บียอนด์


งาน TFEX Station Special Workshop เสริมพอร์ตลงทุน สร้างโอกาสกำไรด้วย TFEX


✨ บล.บียอนด์ "BYD" พาเดินทางร่วมบุญ รับโชคลาภ



Copyright © 2020 Beyond Securities Public Company Limited. All rights reserved. | นโยบายความเป็นส่วนตัวและนโยบายการใช้คุกกี้