บล.บียอนด์ (BYD) ลงนามร่วมจัดจำหน่ายหุ้นไอพีโอ "PANEL"

13/02/2024คุณปทิตตา มิลินทจินดา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (สายงานธุรกิจหลักทรัพย์) บริษัทหลักทรัพย์ บียอนด์ จำกัด (มหาชน) “BYD” ได้เข้าร่วมพิธีลงนามในสัญญาเป็นผู้ร่วมจัดจำหน่ายและรับประกันการจัดจำหน่าย (Co-underwriter) หุ้นสามัญ บริษัท เพเนเล่ส์มาติก โซลูชั่นส์ จำกัด (มหาชน) “PANEL”

โดยการเสนอขายหุ้นสามัญต่อประชาชนทั่วไปเป็นครั้งแรก (IPO) จำนวน 50 ล้านหุ้น มูลค่าที่ตราไว้ 0.5 บาท ในราคาเสนอขายหุ้นละ 3.68 บาท ซึ่งจะมีการเปิดให้จองซื้อในวันที่ 14-16 กุมภาพันธ์ 2567 และคาดว่าจะเข้าซื้อขายในตลาดหลักทรัพย์ เอ็ม เอ ไอ (mai) ในวันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2567 หมวดธุรกิจ พัฒนาอสังหาริมทรัพย์และก่อสร้าง (PROPCON)

บริษัท เพเนเล่ส์มาติก โซลูชั่นส์ จำกัด (มหาชน) เป็นบริษัทที่ประกอบกิจการอยู่ในวงการก่อสร้าง และตกแต่งภายในมาตั้งแต่ปี 2533 เป็นผู้นำด้านประตูห้องผ่าตัดอัตโนมัติ ผนังบานเลื่อนห้องประชุมสำหรับโรงแรม สำนักงานและระบบทางเข้า-ออกอัจฉริยะ

บริษัท เพเนเล่ส์มาติก โซลูชั่นส์ จำกัด (มหาชน) สามารถแบ่งธุรกิจออกมาได้เป็น 2 ส่วน ธุรกิจแรกเกี่ยวข้องกับโรงพยาบาล ห้องพิเศษ ห้องผ่าตัด ห้อง ICU CCU ห้องรังสีวิทยา ซึ่งห้องประเภทนี้ต้องการประตูพิเศษที่เมื่อเปิดแล้วต้องปิดให้สนิท โดยมีการนำเข้ามาจากแบรนด์ Manusa ของประเทศสเปน ธุรกิจที่ 2 คือ ผนังกันเสียง ประตูกันเสียง และ ผนังกันเสียงเคลื่อนที่อัตโนมัติที่สามารถเคลื่อนย้ายได้ เหมาะสำหรับอุตสาหกรรมโรงแรม สำนักงาน และ ห้องประชุม

 

ข่าวอัพเดทล่าสุด

ชาว บล.บียอนด์ ร่วมพิธีไหว้เสด็จพ่อ ร.5 และเจ้าที่ฯ พร้อมร่วมรดน้ำขอพรสืบสานประเพณีสงกรานต์ 2567


บล.บียอนด์ “BYD” จัดกิจกรรมสุดพิเศษให้นักลงทุน


บล.บียอนด์ (BYD) ลงนามร่วมจัดจำหน่ายหุ้นไอพีโอ "BPS"


บล.บียอนด์ (BYD) ลงนามร่วมจัดจำหน่ายหุ้นไอพีโอ "APO"Copyright © 2020 Beyond Securities Public Company Limited. All rights reserved. | นโยบายความเป็นส่วนตัวและนโยบายการใช้คุกกี้