บล.บียอนด์ (BYD) ลงนามร่วมจัดจำหน่ายหุ้นไอพีโอ "NAT"

06/02/2024คุณออมสิน ศิริ ประธานกรรมการบริหารและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (สายงานสนับสนุน) บริษัทหลักทรัพย์ บียอนด์ จำกัด (มหาชน) “BYD” ได้เข้าร่วมพิธีลงนามในสัญญาเป็นผู้ร่วมจัดจำหน่ายและรับประกันการจัดจำหน่าย (Co-Underwriter) หุ้นสามัญ บริษัท แนท แอบโซลูท เทคโนโลยีส์ จำกัด (มหาชน) “NAT”

โดยการเสนอขายหุ้นสามัญต่อประชาชนทั่วไปเป็นครั้งแรก (IPO) จำนวน 92 ล้านหุ้น มูลค่าที่ตราไว้ 0.50 บาท ในราคาเสนอขายหุ้นละ 5.40 บาท ซึ่งจะมีการเปิดให้จองซื้อในวันที่ 8 - 9 และ 12 กุมภาพันธ์ 2567 และคาดว่าหุ้น NAT จะสามารถเข้าจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ เอ็ม เอ ไอ (mai) ในวันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2567 หมวดเทคโนโลยี (TECH)

บริษัท แนท แอบโซลูท เทคโนโลยีส์ จำกัด (มหาชน) เป็นบริษัทที่ให้บริการด้านเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสารในประเทศไทย มากว่า 19 ปี มีบริการให้คำปรึกษา ออกแบบ จัดหา จัดจำหน่ายอุปกรณ์พร้อมติดตั้ง และการบริการรับเหมาวางระบบที่เกี่ยวข้องกับระบบเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (Information and Communication Technology System Integration) ซึ่งมาตราฐานเป็นที่ยอมรับในระดับโลก อีกทั้งยังมีบริการเจ้าหน้าที่ด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ (IT Outsourcing) บริการเดินสายระบบเน็ตเวิร์ค (ระบบแลน ระบบไฟฟ้า และระบบโทรศัพท์) ทั้งในอาคาร (Indoor) และภายนอกอาคาร (Outdoor) บริการติดตั้ง บริการเปลี่ยนจุดติดตั้ง และให้บริการซ่อมบำรุงรักษา LAN Power Telephone Fiber Optic ระบบสายสัญญาณถือเป็นระบบพื้นฐานในการสื่อสารสัญญาณระหว่างอุปกรณ์ต่างๆ การให้เช่าเครื่องพิมพ์เอกสาร เครื่องถ่ายเอกสาร และเครื่องคอมพิวเตอร์ โน๊ตบุ๊ค

 

ข่าวอัพเดทล่าสุด

โอกาสลงทุน 6 หุ้นใหม่ ตัวท็อปในญี่ปุ่นและอเมริกา ผ่าน DR และ DRx


หลักทรัพย์บียอนด์ (BYD) ร่วมงานพิธีเปิดการซื้อขายหุ้นไอพีโอ “CFARM”


งานสัมมนาพิเศษหัวข้อ “ลงทุนหุ้นท่องเที่ยวอย่างไร ได้กำไรหลายเด้ง” โดย มิติหุ้น


บล.บียอนด์ (BYD) ลงนามร่วมจัดจำหน่ายหุ้นไอพีโอ "MAGURO"Copyright © 2020 Beyond Securities Public Company Limited. All rights reserved. | นโยบายความเป็นส่วนตัวและนโยบายการใช้คุกกี้