บล. บียอนด์ (BYD) ลงนามร่วมจัดจำหน่ายหุ้นไอพีโอ "ANI"

30/11/2023คุณออมสิน ศิริ ประธานกรรมการบริหารและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (สายงานสนับสนุน) บริษัทหลักทรัพย์ บียอนด์ จำกัด (มหาชน) “BYD” ได้เข้าร่วมพิธีลงนามในสัญญาเป็นผู้ร่วมจัดจำหน่ายและรับประกันการจัดจำหน่าย (Co-Underwriter) หุ้นสามัญ บริษัท เอเชีย เน็ตเวิร์ค อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) “ANI”

โดยการเสนอขายหุ้นสามัญต่อประชาชนทั่วไปเป็นครั้งแรก (IPO) จำนวนไม่เกิน 554.7 ล้านหุ้น มูลค่าที่ตราไว้ 0.50 บาท ในราคาเสนอขายหุ้นละ 5.25 บาท ซึ่งจะมีการเปิดให้จองซื้อในวันที่ 4 - 7 ธันวาคม 2566 และคาดว่าหุ้น ANI จะสามารถเข้าจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย (SET) หมวดขนส่งและโลจิสติกส์ (TRANS) ในเร็วๆนี้

บริษัท เอเชีย เน็ตเวิร์ค อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) เป็นบริษัทร่วมค้าระหว่าง บริษัท ทริพเพิล ไอ เอเชีย คาร์โก จำกัด  และคู่ค้าจากประเทศสิงคโปร์ ประกอบธุรกิจตัวแทนขายระวางสินค้าสายการบิน (Cargo General Sales Agent หรือ GSA) ให้แก่สายการบินชั้นนำกว่า 20 สายการบินใน 8 ประเทศและเขตบริหารพิเศษทั่วภูมิภาคเอเชียตะวันออก ได้แก่ ประเทศไทย สิงคโปร์ เวียดนาม ฮ่องกง จีน มาเลเซีย กัมพูชา และ เมียนมา ครอบคลุมเส้นทางการบินกว่า 400 ประเทศในทุกภูมิภาคทั่วโลก

บริษัท เอเชีย เน็ตเวิร์ค อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) ได้ทำสัญญาการให้บริการ GSA แต่เพียงผู้เดียวกับสายการบินแต่ละประเทศ เพื่อดำเนินการด้านการตลาดและขายระวางสินค้าของสายการบิน
ในเส้นทางขาออก (Outbound Flight) จากประเทศต้นทางที่ประกอบธุรกิจอยู่ไปยังปลายทางที่ตามแต่ละสายการบินมีการให้บริการ

ข่าวอัพเดทล่าสุด

ประกาศ การรับซื้อคืนหน่วยลงทุนอัตโนมัติ


มิติหุ้น เยี่ยมชมและสัมภาษณ์ผู้บริหาร บล.บียอนด์ “BYD”


บล. บียอนด์ (BYD) เข้าร่วมกิจกรรมแข่งขันแบดมินตัน ในงาน Broker Badminton Day 2024


ประกาศการจ่ายเงินปันผลและรับซื้อคืนหน่วยลงทุนอัตโนมัติCopyright © 2020 Beyond Securities Public Company Limited. All rights reserved. | นโยบายความเป็นส่วนตัวและนโยบายการใช้คุกกี้