บล. บียอนด์ (BYD) ลงนามร่วมจัดจำหน่ายหุ้นไอพีโอ "SCL"

20/10/2023คุณออมสิน ศิริ ประธานกรรมการบริหารและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (สายงานสนับสนุน) บริษัทหลักทรัพย์ บียอนด์ จำกัด (มหาชน) “BYD” ได้เข้าร่วมพิธีลงนามในสัญญาเป็นผู้ร่วมจัดจำหน่ายและรับประกันการจัดจำหน่าย (Co-Underwriter) หุ้นสามัญ บริษัท เอส ซี แอล มอเตอร์ พาร์ท จำกัด (มหาชน) “SCL”

โดยการเสนอขายหุ้นสามัญต่อประชาชนทั่วไปเป็นครั้งแรก (IPO) จำนวน 70 ล้านหุ้น มูลค่าที่ตราไว้ 0.50 บาท ในราคาเสนอขายหุ้นละ 1.54 บาท ซึ่งจะมีการเปิดให้จองซื้อในวันที่ 25 - 27 ตุลาคม 2566 และคาดว่าจะเข้าซื้อขายวันแรกในตลาดหลักทรัพย์ เอ็ม เอ ไอ (mai) หมวดธุรกิจ สินค้าอุตสาหกรรม (INDUS) ในวันที่ 1 พฤศจิกายน 2566 ในชื่อย่อหลักทรัพย์ว่า "SCL"

บริษัท เอส ซี แอล มอเตอร์ พาร์ท จำกัด (มหาชน) เป็นผู้จัดหาอะไหล่ของรถยนต์ต่างๆ ให้ร้านจำหน่ายอะไหล่ทั่วไป และอู่ซ่อมรถทั้งในเขตกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด รวมถึงเป็นผู้แทนจำหน่ายอะไหล่แท้อีซุซุ, มิตซูบิชิ, ฮอนด้า, ฟอร์ด, ฟูโซ่ ,โตโยต้า, นิสสัน, เชฟโรเลต, มาสด้า และ ซูซูกิ นอกจากนี้บริษัทยังเป็นผุ้แทนจำหน่ายสินค้าอีกหลายประเภท เช่น ผลิตภัณฑ์ จาก DENSO, AISIN, โช้คอัพ KAYABA, คลัทช์ EXEDY, โช้คอัพ TOKICO, ไส้กรอง POWER-S, ไส้กรอง G-PART, ผลิตภัณฑ์ ACDelco, ผ้าเบรก AKEBONO, ผลิตภัณฑ์ THREEBOND ฯลฯ

บริษัท เอส.ซี.แอล. มอเตอร์ พาร์ท จำกัด (มหาชน) เป็นผู้แทนจำหน่ายอะไหล่รถยนต์รายแรกในประเทศไทยที่ได้รับมาตรฐานสากล ISO 9001:2015

 

ข่าวอัพเดทล่าสุด

โอกาสลงทุน 6 หุ้นใหม่ ตัวท็อปในญี่ปุ่นและอเมริกา ผ่าน DR และ DRx


หลักทรัพย์บียอนด์ (BYD) ร่วมงานพิธีเปิดการซื้อขายหุ้นไอพีโอ “CFARM”


งานสัมมนาพิเศษหัวข้อ “ลงทุนหุ้นท่องเที่ยวอย่างไร ได้กำไรหลายเด้ง” โดย มิติหุ้น


บล.บียอนด์ (BYD) ลงนามร่วมจัดจำหน่ายหุ้นไอพีโอ "MAGURO"Copyright © 2020 Beyond Securities Public Company Limited. All rights reserved. | นโยบายความเป็นส่วนตัวและนโยบายการใช้คุกกี้