บล. บียอนด์ (BYD) ลงนามร่วมจัดจำหน่ายหุ้นไอพีโอ "ORN"

16/10/2023คุณออมสิน ศิริ ประธานกรรมการบริหารและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (สายงานสนับสนุน) บริษัทหลักทรัพย์ บียอนด์ จำกัด (มหาชน) “BYD” ได้เข้าร่วมพิธีลงนามในสัญญาเป็นผู้ร่วมจัดจำหน่ายและรับประกันการจัดจำหน่าย (Co-Underwriter) หุ้นสามัญ บริษัท อรสิริน โฮลดิ้ง จำกัด (มหาชน) "ORN" 

โดยการเสนอขายหุ้นสามัญต่อประชาชนทั่วไปเป็นครั้งแรก (IPO) จำนวน 406.50 ล้านหุ้น มูลค่าที่ตราไว้ 1 บาท ในราคาเสนอขายหุ้นละ 1.49 บาท ซึ่งจะมีการเปิดให้จองซื้อในวันที่ 18 - 20 ตุลาคม 2566 และคาดว่าจะเข้าซื้อขายในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย (SET) ในวันที่ 30 ตุลาคม 2566 หมวดธุรกิจ พัฒนาอสังหาริมทรัพย์และก่อสร้าง (PROPCON)

บริษัท อรสิริน โฮลดิ้ง จำกัด (มหาชน) เป็นผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์โครงการแนวราบ แนวสูง และอาคารพาณิชย์บนทำเลคุณภาพจังหวัดเชียงใหม่ที่ตอบโจทย์ความต้องการของทั้งกลุ่มลูกค้าชาวไทยและต่างชาติมากว่า 17 ปี โดยมีโครงการที่อยู่ระหว่างการพัฒนาและขายในปี 2565 รวมทั้งหมด 18 โครงการ แบ่งเป็นแนวราบ 11 โครงการ และ แนวสูงอีก 7 โครงการ ภายใต้แบรนด์สินค้า THE ESCAPE, HABITAT, BELIVE, ORNSIRIN, ORNSIRIN VILLE, URBAN MYX, THE ASTRA, ARISE และ THE NEXT

 

ข่าวอัพเดทล่าสุด

บล.บียอนด์ (BYD) ลงนามร่วมจัดจำหน่ายหุ้นไอพีโอ "CFARM"


โปรโมชัน รับสิทธิ์ซื้อหุ้น IPO


โปรโมชันพิเศษ 5 เดือน 5 สำหรับผู้ลงทุนหน้าใหม่เท่านั้น


บล.บียอนด์ "BYD" ย้ายเข้าสำนักงานใหม่ "OCC" วันนี้เป็นวันแรกCopyright © 2020 Beyond Securities Public Company Limited. All rights reserved. | นโยบายความเป็นส่วนตัวและนโยบายการใช้คุกกี้