บล. บียอนด์ (BYD) ลงนามร่วมจัดจำหน่ายหุ้นไอพีโอ "ORN"

16/10/2023คุณออมสิน ศิริ ประธานกรรมการบริหารและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (สายงานสนับสนุน) บริษัทหลักทรัพย์ บียอนด์ จำกัด (มหาชน) “BYD” ได้เข้าร่วมพิธีลงนามในสัญญาเป็นผู้ร่วมจัดจำหน่ายและรับประกันการจัดจำหน่าย (Co-Underwriter) หุ้นสามัญ บริษัท อรสิริน โฮลดิ้ง จำกัด (มหาชน) "ORN" 

 

โดยการเสนอขายหุ้นสามัญต่อประชาชนทั่วไปเป็นครั้งแรก (IPO) จำนวน 406.50 ล้านหุ้น มูลค่าที่ตราไว้ 1 บาท ในราคาเสนอขายหุ้นละ 1.49 บาท ซึ่งจะมีการเปิดให้จองซื้อในวันที่
18 - 20 ตุลาคม 2566 และคาดว่าจะเข้าซื้อขายในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย (SET) ในวันที่ 30 ตุลาคม 2566 หมวดธุรกิจ พัฒนาอสังหาริมทรัพย์และก่อสร้าง (PROPCON)

 

บริษัท อรสิริน โฮลดิ้ง จำกัด (มหาชน) เป็นผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์โครงการแนวราบ แนวสูง และอาคารพาณิชย์บนทำเลคุณภาพจังหวัดเชียงใหม่ที่ตอบโจทย์ความต้องการของ
ทั้งกลุ่มลูกค้าชาวไทยและต่างชาติมากว่า 17 ปี โดยมีโครงการที่อยู่ระหว่างการพัฒนาและขายในปี 2565 รวมทั้งหมด 18 โครงการ แบ่งเป็นแนวราบ 11 โครงการ และ แนวสูงอีก 
7 โครงการ ภายใต้แบรนด์สินค้า THE ESCAPE, HABITAT, BELIVE, ORNSIRIN, ORNSIRIN VILLE, URBAN MYX, THE ASTRA, ARISE และ THE NEXT

 

ข่าวอัพเดทล่าสุด

ประกาศ การรับซื้อคืนหน่วยลงทุนอัตโนมัติ


มิติหุ้น เยี่ยมชมและสัมภาษณ์ผู้บริหาร บล.บียอนด์ “BYD”


บล. บียอนด์ (BYD) เข้าร่วมกิจกรรมแข่งขันแบดมินตัน ในงาน Broker Badminton Day 2024


ประกาศการจ่ายเงินปันผลและรับซื้อคืนหน่วยลงทุนอัตโนมัติCopyright © 2020 Beyond Securities Public Company Limited. All rights reserved. | นโยบายความเป็นส่วนตัวและนโยบายการใช้คุกกี้