บล. บียอนด์ (BYD) ลงนามร่วมจัดจำหน่ายหุ้นไอพีโอ "MCA"

11/10/2023คุณสิทธิพัฒน์ ศิลป์ฟ้าพานิช (ที่ 1 จากซ้าย) ผู้อำนวยการฝ่ายวาณิชธนกิจ บริษัทหลักทรัพย์ บียอนด์ จำกัด (มหาชน) "BYD" ได้เข้าร่วมพิธีลงนามในสัญญาเป็นผู้ร่วมจัดจำหน่ายและรับประกันการจัดจำหน่าย (Co-Underwriter) หุ้นสามัญ บริษัท มาร์เก็ต คอนเน็กชั่น เอเชีย จำกัด (มหาชน)

โดยการเสนอขายหุ้นสามัญต่อประชาชนทั่วไปเป็นครั้งแรก (IPO) จำนวน 60 ล้านหุ้น มูลค่าที่ตราไว้ 0.50 บาท ในราคาเสนอขายหุ้นละ 3.30 บาท ซึ่งจะมีการเปิดให้จองซื้อในวันที่ 16 - 18 ตุลาคม 2566 และคาดว่าหุ้น MCA จะสามารถเข้าจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ เอ็ม เอ ไอ (mai) หมวดธุรกิจบริการ (SERVICE) ในเร็วๆนี้

บริษัท มาร์เก็ต คอนเน็กชั่น เอเชีย จำกัด (มหาชน) เป็นบริษัทที่ทำกิจกรรมทางด้านการตลาดแบบครบวงจร ทั้งทางด้านออฟไลน์และออนไลน์ ผ่านรูปแบบของกิจกรรมการตลาดภาคสนาม (Field Marketing) เป็นหลัก ด้วยประสบการณ์ที่มีมามากกว่า 20 ปี ที่จะช่วยในเรื่องการบริหารจัดการด้านกลยุทธ์ ตั้งแต่การเพิ่มการรับรู้ของแบรนด์ (Brand Awareness) การสร้างความเชื่อมโยงกับกลุ่มผู้อุปโภคบริโภค (Customer Engagement) ไปจนถึงการผลักดันยอดขายได้อย่างต่อเนื่อง (Boost Sales) ประกอบด้วย การจัดตั้งบูธสินค้า (Booth) การจัดโร้ดโชว์สินค้า (Roadshow) และการทำกิจกรรมส่งเสริมการตลาด (Marketing Event) ตามสถานที่ต่างๆ  เช่น ใน Modern Trade, Traditional Trade, Office Building และ High Traffic Area 

ตลอดจนถึงการให้บริการพนักงานแนะนำสินค้า (Product Consultant) และบริการพนักงานจัดเรียงสินค้า (Merchandiser) ซึ่งเป็นบริการที่ช่วยส่งเสริมการขายสินค้า ณ จุดขายสินค้า ในแต่ละสถานที่จัดจำหน่าย ช่วยให้ผู้บริโภครับทราบข้อมูลสินค้า สร้างความสัมพันธ์เชิงบวกเพื่อกระตุ้นยอดขายให้มากยิ่งขึ้น และยังมีบริการบรรจุและจัดส่งสินค้า (Packing & Logistic) ซึ่งช่วยสนับสนุนการดำเนินงานในกิจกรรมทางการตลาดของลูกค้าเพิ่มเติม เพื่อทำให้ลูกค้าสามารถดำเนินงานตามแผนกลยุทธ์ได้อย่างมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น

ข่าวอัพเดทล่าสุด

เปิดตัวอลังการ สัมนาแห่งปี 2024 “BEYOND YOUR PARTNER, BEYOND YOUR WEALTH”


โปรโมชันพิเศษ สำหรับผู้ลงทุนที่ยังไม่เคยมีบัญชี TFEX กับ บล.บียอนด์


งาน TFEX Station Special Workshop เสริมพอร์ตลงทุน สร้างโอกาสกำไรด้วย TFEX


✨ บล.บียอนด์ "BYD" พาเดินทางร่วมบุญ รับโชคลาภCopyright © 2020 Beyond Securities Public Company Limited. All rights reserved. | นโยบายความเป็นส่วนตัวและนโยบายการใช้คุกกี้