บล. บียอนด์ (BYD) ลงนามร่วมจัดจำหน่ายหุ้นไอพีโอ "SRS"

29/09/2023คุณ สิทธิพัฒน์ ศิลป์ฟ้าพานิช (ที่ 1 จากซ้าย) ผู้อำนวยการฝ่ายวาณิชธนกิจ บริษัทหลักทรัพย์ บียอนด์ จำกัด (มหาชน) "BYD" ได้เข้าร่วมพิธีลงนามในสัญญาเป็นผู้ร่วมจัดจำหน่ายและรับประกันการจัดจำหน่าย (Co-Underwriter) หุ้นสามัญ บริษัท สิริซอฟต์ จำกัด (มหาชน)
 

โดยการเสนอขายหุ้นสามัญต่อประชาชนทั่วไปเป็นครั้งแรก (IPO) จำนวน 40 ล้านหุ้น มูลค่าที่ตราไว้ 0.50 บาท ในราคาเสนอขายหุ้นละ 16.00 บาท ซึ่งจะมีการเปิดให้จองซื้อในวันที่ 2-4 ตุลาคม 2566 และคาดว่าจะเข้าซื้อขายวันแรกในตลาดหลักทรัพย์ เอ็ม เอ ไอ (mai) หมวดธุรกิจเทคโนโลยี (TECH) ในวันที่ 10 ตุลาคม 2566 ในชื่อย่อหลักทรัพย์ว่า "SRS"

บริษัท สิริซอฟต์ จำกัด (มหาชน) เป็นผู้ให้บริการให้คำปรึกษาด้านเทคโนโลยีสารสนเทศแบบครบวงจรให้กับองค์กร ตั้งแต่การออกแบบ และการให้คำปรึกษาด้านโครงสร้างพื้นฐาน ไปจนถึงการดำเนินงานในแต่ละวัน ดำเนินการตรวจสอบ ปรับแต่งประสิทธิภาพ การแก้ไขปัญหา บริการบำรุงรักษา และพัฒนาซอฟต์แวร์ที่มีคุณภาพ โดยใช้ Microservices เพื่อรองรับการเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัลของธุรกิจสมัยใหม่ 

ทั้งยังมีความเชี่ยวชาญด้านฐานข้อมูล วิศวกรซอฟต์แวร์ การรวมแอปพลิเคชัน พร้อมด้วยบุคลากรที่มีความเชี่ยวชาญในการพัฒนาซอฟแวร์แบบ High Code และมีแนวทางการทำงานแบบ DevOps Culture (Development & Operations) อีกด้วย

ข่าวอัพเดทล่าสุด

โอกาสลงทุน 6 หุ้นใหม่ ตัวท็อปในญี่ปุ่นและอเมริกา ผ่าน DR และ DRx


หลักทรัพย์บียอนด์ (BYD) ร่วมงานพิธีเปิดการซื้อขายหุ้นไอพีโอ “CFARM”


งานสัมมนาพิเศษหัวข้อ “ลงทุนหุ้นท่องเที่ยวอย่างไร ได้กำไรหลายเด้ง” โดย มิติหุ้น


บล.บียอนด์ (BYD) ลงนามร่วมจัดจำหน่ายหุ้นไอพีโอ "MAGURO"Copyright © 2020 Beyond Securities Public Company Limited. All rights reserved. | นโยบายความเป็นส่วนตัวและนโยบายการใช้คุกกี้