บล. บียอนด์ (BYD) ลงนามร่วมจัดจำหน่ายหุ้นไอพีโอ "SRS"

29/09/2023คุณ สิทธิพัฒน์ ศิลป์ฟ้าพานิช (ที่ 1 จากซ้าย) ผู้อำนวยการฝ่ายวาณิชธนกิจ บริษัทหลักทรัพย์ บียอนด์ จำกัด (มหาชน) "BYD" ได้เข้าร่วมพิธีลงนามในสัญญาเป็นผู้ร่วมจัดจำหน่าย
และรับประกันการจัดจำหน่าย (Co-Underwriter) หุ้นสามัญ บริษัท สิริซอฟต์ จำกัด (มหาชน)

 

โดยการเสนอขายหุ้นสามัญต่อประชาชนทั่วไปเป็นครั้งแรก (IPO) จำนวน 40 ล้านหุ้น มูลค่าที่ตราไว้ 0.50 บาท ในราคาเสนอขายหุ้นละ 16.00 บาท ซึ่งจะมีการเปิดให้จองซื้อในวันที่
2-4 ตุลาคม 2566 และคาดว่าจะเข้าซื้อขายวันแรกในตลาดหลักทรัพย์ เอ็ม เอ ไอ (mai) หมวดธุรกิจเทคโนโลยี (TECH) ในวันที่ 10 ตุลาคม 2566 ในชื่อย่อหลักทรัพย์ว่า "SRS"

 

บริษัท สิริซอฟต์ จำกัด (มหาชน) เป็นผู้ให้บริการให้คำปรึกษาด้านเทคโนโลยีสารสนเทศแบบครบวงจรให้กับองค์กร ตั้งแต่การออกแบบ และการให้คำปรึกษาด้านโครงสร้างพื้นฐาน
ไปจนถึงการดำเนินงานในแต่ละวัน ดำเนินการตรวจสอบ ปรับแต่งประสิทธิภาพ การแก้ไขปัญหา บริการบำรุงรักษา และพัฒนาซอฟต์แวร์ที่มีคุณภาพ โดยใช้ Microservices
เพื่อรองรับการเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัลของธุรกิจสมัยใหม่ 

ทั้งยังมีความเชี่ยวชาญด้านฐานข้อมูล วิศวกรซอฟต์แวร์ การรวมแอปพลิเคชัน พร้อมด้วยบุคลากรที่มีความเชี่ยวชาญในการพัฒนาซอฟแวร์แบบ High Code และมีแนวทาง
การทำงานแบบ DevOps Culture (Development & Operations) อีกด้วย

ข่าวอัพเดทล่าสุด

ประกาศ การรับซื้อคืนหน่วยลงทุนอัตโนมัติ


มิติหุ้น เยี่ยมชมและสัมภาษณ์ผู้บริหาร บล.บียอนด์ “BYD”


บล. บียอนด์ (BYD) เข้าร่วมกิจกรรมแข่งขันแบดมินตัน ในงาน Broker Badminton Day 2024


ประกาศการจ่ายเงินปันผลและรับซื้อคืนหน่วยลงทุนอัตโนมัติCopyright © 2020 Beyond Securities Public Company Limited. All rights reserved. | นโยบายความเป็นส่วนตัวและนโยบายการใช้คุกกี้