บล. บียอนด์ (BYD) ร่วมงานพิธีเปิดการซื้อขายหุ้นไอพีโอ “COCOCO” วันแรก

14/09/2023คุณออมสิน ศิริ (ที่ 1 จากขวา) ประธานกรรมการบริหารและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (สายงานสนับสนุน) บริษัทหลักทรัพย์ บียอนด์ จำกัด (มหาชน) “BYD” ได้เข้าร่วมพิธีเปิดการซื้อขายหลักทรัพย์วันแรกในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย First Trading Day ของบริษัท ไทย โคโคนัท จำกัด (มหาชน) “COCOCO”

เช้าวันนี้ ที่ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย (SET) มีการร่วมนับถอยหลัง ลุ้นราคาเปิดเทรดวันแรกของ “COCOCO” ด้วยราคา 8 บาท จากราคาไอพีโอที่ 5.50 บาท เพิ่มขึ้น 2.50 บาท เหนือราคาจองถึง 45%

บรรยากาศในงานเต็มไปด้วยความตื่นเต้นจากเหล่านักลงทุน และสื่อมวลชนทุกๆ ท่านที่ได้เข้าร่วมงานเสียงเฮ เสียงร่วมแสดงความยินดีดังสนั่นห้องประชุม แสดงถึงความภาคภูมิใจของทุกๆ ฝ่ายที่ได้มีส่วนร่วมในการทำให้ “COCOCO” เข้าร่วมในตลาดหลักทรัพย์ฯ ได้

ทางบริษัทหลักทรัพย์ บียอนด์ จำกัด (มหาชน) “BYD” ต้องขอขอบคุณทางบริษัท ไทย โคโคนัท จำกัด (มหาชน) ที่ให้ความไว้วางใจให้บริษัทหลักทรัพย์ บียอนด์ เป็นผู้จัดการการจัดจำหน่ายและรับประกันการจำหน่ายร่วม หรือ Joint Lead Underwriters หุ้นสามัญค่ะ

ข่าวอัพเดทล่าสุด

บล.บียอนด์ "BYD" ให้การต้อนรับคณะผู้บริหาร RML เยี่ยมชมออฟฟิศใหม่


โอกาสลงทุน 6 หุ้นใหม่ ตัวท็อปในญี่ปุ่นและอเมริกา ผ่าน DR และ DRx


หลักทรัพย์บียอนด์ (BYD) ร่วมงานพิธีเปิดการซื้อขายหุ้นไอพีโอ “CFARM”


งานสัมมนาพิเศษหัวข้อ “ลงทุนหุ้นท่องเที่ยวอย่างไร ได้กำไรหลายเด้ง” โดย มิติหุ้นCopyright © 2020 Beyond Securities Public Company Limited. All rights reserved. | นโยบายความเป็นส่วนตัวและนโยบายการใช้คุกกี้