บล. บียอนด์ (BYD) ลงนามร่วมจัดจำหน่ายหุ้นไอพีโอ "PSP"

21/08/2023คุณปทิตตา มิลินทจินดา (ที่ 1 จากซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (สายงานธุรกิจหลักทรัพย์) บริษัทหลักทรัพย์ บียอนด์ จำกัด (มหาชน) "BYD" ได้เข้าร่วมพิธีลงนามในสัญญาเป็นผู้ร่วมจัดจำหน่ายและรับประกันการจัดจำหน่าย (Co-Underwriter) หุ้นสามัญ บริษัท พี.เอส.พี.สเปเชียลตี้ส์ จำกัด (มหาชน) " PSP "

โดยการเสนอขายหุ้นสามัญต่อประชาชนทั่วไปเป็นครั้งแรก (IPO) จำนวน 350 ล้านหุ้น มูลค่าที่ตราไว้ 1 บาท ในราคาเสนอขายหุ้นละ 6.20 บาท ซึ่งจะมีการเปิดให้จองซื้อในวันที่ 22-24 สิงหาคม 2566 โดยจะนำหุ้นเข้าซื้อขายในตลาดหลักทรัพย์​แห่งประเทศไทย​ (SET)​  ในวันที่ 30 สิงหาคม 2566 ต่อไป

บริษัท พี.เอส.พี.สเปเชียลตี้ส์ จำกัด (มหาชน)  ดำเนินธุรกิจพัฒนาและผลิตสินค้า โดยมีกลุ่มผลิตภัณฑ์หลัก ได้แก่ น้ำมันหล่อลื่นยานยนต์และอุตสาหกรรม, จาระบี, น้ำมันผสมยาง และน้ำมันหม้อแปลงไฟฟ้า รวมไปถึงธุรกิจบริการ ประกอบด้วย การเป็นตัวแทนจำหน่ายและซื้อมาขายไปวัตถุดิบและสินค้า, ธุรกิจให้บริการที่เกี่ยวข้องด้านโลจิสติกส์ รวมถึงธุรกิจให้บริการด้านแพลตฟอร์ม E-commerce ซื้อขายอะไหล่รถยนต์ แบตเตอรี่และน้ำมันหล่อลื่นสำหรับผู้ประกอบการ (B2B) ภายใต้ชื่อ EGG Mall ตามแผนขยายธุรกิจที่ใช้เทคโนโลยีและนวัตกรรม (New S-curve)

ข่าวอัพเดทล่าสุด

เปิดตัวอลังการ สัมนาแห่งปี 2024 “BEYOND YOUR PARTNER, BEYOND YOUR WEALTH”


โปรโมชันพิเศษ สำหรับผู้ลงทุนที่ยังไม่เคยมีบัญชี TFEX กับ บล.บียอนด์


งาน TFEX Station Special Workshop เสริมพอร์ตลงทุน สร้างโอกาสกำไรด้วย TFEX


✨ บล.บียอนด์ "BYD" พาเดินทางร่วมบุญ รับโชคลาภCopyright © 2020 Beyond Securities Public Company Limited. All rights reserved. | นโยบายความเป็นส่วนตัวและนโยบายการใช้คุกกี้