บล. บียอนด์ (BYD) ลงนามร่วมจัดจำหน่ายหุ้นไอพีโอ "GABLE"

24/04/2023คุณออมสิน ศิริ (ที่ 2 จากซ้าย) ประธานกรรมการบริหารและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (สายงานสนับสนุน) บริษัทหลักทรัพย์ บียอนด์ จำกัด (มหาชน) "BYD" ได้เข้าร่วมพิธีลงนามในสัญญาเป็นผู้ร่วมจัดจำหน่ายและรับประกันการจัดจำหน่าย (Co-Underwriter) หุ้นสามัญ บริษัท จีเอเบิล จำกัด (มหาชน) " GABLE "

โดยการเสนอขายหุ้นสามัญต่อประชาชนทั่วไปเป็นครั้งแรก (IPO) จำนวน 175  ล้านหุ้น มูลค่าที่ตราไว้ 1 บาท ในราคาเสนอขายหุ้นละ 6.39 บาท ซึ่งจะมีการเปิดให้จองซื้อในวันที่ 26-28 เมษายน 2566 โดยจะนำหุ้นเข้าซื้อขายในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย (SET) หมวดธุรกิจเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร ในวันที่ 9 พฤษภาคม 2566 ต่อไป

ทั้งนี้ บริษัท จีเอเบิล จำกัด (มหาชน) เป็นผู้นำด้าน "Tech Enabler" ที่ช่วยยกระดับธุรกิจสู่ยุคดิจิทัลในทุกมิติ การให้บริการโซลูชั่นเทคโนโลยีสารสนเทศ และดิจิทัล อย่างครบวงจร ด้วยประสบการณ์กว่า 33 ปี  มีความเชี่ยวชาญทางด้านการบูรณาการและนำเสนอโซลูชั่นที่สามารถตอบสนองความต้องการขององค์กรธุรกิจ ให้สามารถเพิ่มประสิทธิภาพการดำเนินงานและสร้างโอกาสในการต่อยอดทางธุรกิจ มุ่งมั่นที่จะสนับสนุนลูกค้าในการทรานส์ฟอร์มองค์กรด้วยเทคโนโลยีดิจิทัล เพื่อขับเคลื่อนธุรกิจให้พร้อมต่อการเปลี่ยนแปลง และก้าวสู่ความสำเร็จขององค์กรตามเป้าหมาย

 

 

ข่าวอัพเดทล่าสุด

เปิดตัวอลังการ สัมนาแห่งปี 2024 “BEYOND YOUR PARTNER, BEYOND YOUR WEALTH”


โปรโมชันพิเศษ สำหรับผู้ลงทุนที่ยังไม่เคยมีบัญชี TFEX กับ บล.บียอนด์


งาน TFEX Station Special Workshop เสริมพอร์ตลงทุน สร้างโอกาสกำไรด้วย TFEX


✨ บล.บียอนด์ "BYD" พาเดินทางร่วมบุญ รับโชคลาภCopyright © 2020 Beyond Securities Public Company Limited. All rights reserved. | นโยบายความเป็นส่วนตัวและนโยบายการใช้คุกกี้