บล. บียอนด์ (BYD) ลงนามร่วมจัดจำหน่ายหุ้นไอพีโอ "DEXON"

23/03/2023คุณออมสิน ศิริ (ที่ 2 จากขวา) ประธานกรรมการบริหารและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (สายงานสนับสนุน) บริษัทหลักทรัพย์ บียอนด์ จำกัด (มหาชน) "BYD" ได้เข้าร่วมลงนามในสัญญาเป็นผู้ร่วมจัดจำหน่าย และรับประกันการจัดจำหน่าย (Co-Underwriter) หุ้นสามัญ บริษัท เด็กซ์ซอน เทคโนโลยี จำกัด (มหาชน) " DEXON "

โดยการเสนอขายหุ้นสามัญต่อประชาชนทั่วไปเป็นครั้งแรก (IPO) จำนวน 123.18  ล้านหุ้น มูลค่าที่ตราไว้ 0.50 บาท ในราคาเสนอขายหุ้นละ 4.50 บาท ซึ่งจะมีการเปิดให้จองซื้อในวันที่ 24-27 มีนาคม 2566 โดยจะนำหุ้นเข้าซื้อขายในตลาดหลักทรัพย์ เอ็ม เอ ไอ (MAI) ต่อไป

ทั้งนี้ บริษัท เด็กซ์ซอน เทคโนโลยี จำกัด (มหาชน) เป็นผู้ให้บริการตรวจสอบทางวิศวกรรมและสร้างนวัตกรรมทางเทคโนโลยีสำหรับตรวจสอบโครงสร้างและอุปกรณ์การผลิตในอุตสาหกรรมปิโตรเลียม พลังงาน และอื่นๆ ครอบคลุมกลุ่มอุตสาหกรรมด้านพลังงาน ปิโตรเคมี กลุ่มอุตสาหกรรมก่อสร้าง โรงไฟฟ้า และอุตสาหกรรมประเภทอื่นๆ โดยทีมผู้เชี่ยวชาญ ทีมวิศวกรที่มีประสบการณ์ และการบริการด้วยมาตรฐานทางเทคโนโลยี เครื่องมือที่ทันสมัยที่บริษัทพัฒนาขึ้นเองและได้รับการยอมรับในระดับสากล รวมถึงได้รับใบรับรองตามมาตรฐานต่างๆ จากหน่วยรับรองระบบระดับสากลหลายสถาบัน

ข่าวอัพเดทล่าสุด

โอกาสลงทุน 6 หุ้นใหม่ ตัวท็อปในญี่ปุ่นและอเมริกา ผ่าน DR และ DRx


หลักทรัพย์บียอนด์ (BYD) ร่วมงานพิธีเปิดการซื้อขายหุ้นไอพีโอ “CFARM”


งานสัมมนาพิเศษหัวข้อ “ลงทุนหุ้นท่องเที่ยวอย่างไร ได้กำไรหลายเด้ง” โดย มิติหุ้น


บล.บียอนด์ (BYD) ลงนามร่วมจัดจำหน่ายหุ้นไอพีโอ "MAGURO"Copyright © 2020 Beyond Securities Public Company Limited. All rights reserved. | นโยบายความเป็นส่วนตัวและนโยบายการใช้คุกกี้