บล. บียอนด์ “BYD” จับมือกับมหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์และตลาดหลักทรัพย์ฯ จัดโครงการ Beyond Wealth Arena

14/09/2022บล. บียอนด์ “BYD” จับมือกับมหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์และตลาดหลักทรัพย์ฯ
 จัดโครงการ Beyond Wealth Arena

ชูโปรแกรมเทรด "Beyond Intelligence Trading" (MT5)

หวังพัฒนานักลงทุนรุ่นใหม่และขยายฐานลูกค้า

บริษัทหลักทรัพย์ บียอนด์ จำกัด (มหาชน) หรือ (BYD) ร่วมมือกับวิทยาลัยบริหารธุรกิจนวัตกรรมและการบัญชี มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ (CIBA) และตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย จัดตั้ง Beyond Wealth Arena เพื่อเป็นสนามประลองการแข่งขันการเทรดหุ้นผ่านโปรแกรม Beyond Intelligence Trading (MT5) ที่มีนวัตกรรมที่ทันสมัยและจัดตั้ง BYD Academy ที่ให้ความรู้ด้านการลงทุนและ พัฒนาทักษะการลงทุนให้นักศึกษาที่สนใจด้านการลงทุนในหุ้นตลอดการแข่งขัน พร้อมลุ้นชิงเงินรางวัลมูลค่ารวมกว่า 100,000 บาท

ในวันที่ 14 กันยายน 65 บริษัทหลักทรัพย์ บียอนด์ จำกัด (มหาชน) โดยมี นางสาวออมสิน ศิริ ประธานกรรมการบริหาร และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (สายงานสนับสนุน) และนางสาวปทิตตา มิลินทจินดา กรรมการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (สายงานธุรกิจหลักทรัพย์) ได้จัดพิธีลงนามความร่วมมือทางวิชาการกับวิทยาลัยบริหารธุรกิจนวัตกรรมและการบัญชี มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ นำโดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พัทธนันท์ เพชรเชิดชู รองอธิการบดีสายงานวิชาการ มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์  ลงนามในบันทึกข้อตกลงว่าด้วยความร่วมมือทางวิชาการ จัดโครงการ Beyond Wealth Arena โดยทั้งสองฝ่ายมีความตั้งใจร่วมกันเพื่อตอบแทนสังคมและบ่มเพาะความรู้ด้านการลงทุนเพื่อเสริมสร้างศักยภาพให้กับกลุ่มนักศึกษาเพื่อนำกลับไปต่อยอดอาชีพในอนาคตได้

นางสาว ออมสิน ศิริ ประธานกรรมการบริหารและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ได้กล่าวว่า ด้วยข้อมูลจากตลาดหลักทรัพย์ฯ ณ มิถุนายน 2565 ที่ชี้ถึงการเติบโตของจำนวนนักลงทุนรุ่นใหม่และจำนวนลูกค้าเปิดบัญชีซื้อขายผ่านระบบอินเตอร์เน็ต ทำให้เราเห็นถึงโอกาสที่จะขยายฐานลูกค้ากลุ่ม Gen Y และ Gen Z จึงได้จัดโครงการ BYD Academy เพื่อให้ความรู้เกี่ยวกับการลงทุนและเทคนิคต่างๆที่สามารถช่วยให้ผู้เข้าร่วมโครงการสามารถวิเคราะห์หลักทรัพย์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ จุดประสงค์ในการร่วมมือครั้งนี้เพื่อเป็นการผลักดันและส่งเสริมศักยภาพของนักลงทุนรุ่นใหม่ให้มีความพร้อมในการลงทุนในตลาดทุน โดยการให้ความรู้โดยผู้เชี่ยวชาญพร้อมทั้งบอกเล่าประสบการณ์ในการลงทุน เพื่อที่กลุ่มนักลงทุนรุ่นใหม่จะสามารถเติบโตได้อย่างยั่งยืน

ด้านนางสาวปทิตตา มิลินทจินดา ประธานเจ้าหน้าที่บริหารด้านการตลาด กล่าวว่า บริษัทฯ มุ่งมั่นที่จะพัฒนาระบบการซื้อขายให้มีความทันสมัยและตอบโจทย์นักลงทุนทุกรูปแบบ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในกลุ่มนักลงทุนรุ่นใหม่ ที่มีสนใจในการลงทุน เราอยากทำให้เห็นว่าการลงทุนไม่ใช่เรื่องยากและไกลตัว จึงได้จัดตั้งโครงการ BYD Academy และ Beyond Wealth Arena ขึ้นมาเพื่อช่วยเสริมความรู้ความเข้าใจด้านการลงทุนในตลาดหุ้นให้กับนักศึกษาพร้อมกับได้ทดลองซื้อขายหุ้นแบบจำลองผ่านระบบซื้อขายหุ้นตัวใหม่ล่าสุด “Beyond Intelligence Trading” ซึ่งเป็นโปรแกรมที่ช่วยนักลงทุนวิเคราะห์และซื้อขายหุ้นอัตโนมัติด้วยRobot และการค้นหาหลักทรัพย์ทั้งตลาดแบบ real time เสมือนกับมีนักวิเคราะห์หลายรายที่คอยช่วยให้คำปรึกษาและหาข้อมูลเพื่อประกอบการพิจารณาในการลงทุนได้อย่างละเอียดและรวดเร็วทั้งนี้เพื่อเตรียมพร้อมก้าวเข้าสู้การลงทุนในสนามหุ้นอย่างมืออาชีพในอนาคตได้อีกด้วย

ทั้งนี้บริษัทฯ ยังคงมีมุ่งมั่นที่จะเพิ่มส่วนแบ่งการตลาดเป็น 2% ในปี 2566 และมุ่งเน้นการนำเทคโนโลยีเข้ามาผลักดันการเติบโตของบริษัทฯในทุกๆด้านพร้อมทั้งตั้งเป้าหมายที่จะร่วมอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมและตอบแทนสังคมในวงกว้าง เพื่อให้สามารถสร้างผลตอบแทนที่ดีให้กับผู้ถือหุ้นอย่างยั่งยืนอีกด้วย นางสาว ออมสิน ศิริ กล่าวปิดท้าย

 

---------------------------------------------------------------------------------------

 

 

ข่าวอัพเดทล่าสุด

โอกาสลงทุน 6 หุ้นใหม่ ตัวท็อปในญี่ปุ่นและอเมริกา ผ่าน DR และ DRx


หลักทรัพย์บียอนด์ (BYD) ร่วมงานพิธีเปิดการซื้อขายหุ้นไอพีโอ “CFARM”


งานสัมมนาพิเศษหัวข้อ “ลงทุนหุ้นท่องเที่ยวอย่างไร ได้กำไรหลายเด้ง” โดย มิติหุ้น


บล.บียอนด์ (BYD) ลงนามร่วมจัดจำหน่ายหุ้นไอพีโอ "MAGURO"Copyright © 2020 Beyond Securities Public Company Limited. All rights reserved. | นโยบายความเป็นส่วนตัวและนโยบายการใช้คุกกี้