บล. บียอนด์ ส่งมอบมื้ออาหารให้กับชาวชุมชนร่วมฤดี

25/08/2021     บริษัท หลักทรัพย์ บียอนด์ จำกัด (มหาชน) ร่วมปันน้ำใจส่งมอบมื้ออาหารให้กับครอบครัวผู้ที่ได้รับผลกระทบจากวิกฤต Covid-19 ในชุมชนร่วมฤดี เพื่อให้ทุกท่านได้อิ่มท้องและเป็นกำลังใจให้ทุกครอบครัวผ่านช่วงวิกฤตนี้ไปด้วยกัน

     เนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อโควิด-19 ยังคงความรุนแรงอย่างต่อเนื่อง  ซึ่งส่งผลกระทบในการดำเนินชีวิตของหลาย ๆ ครอบครัว ทางบริษัท ฯ ซึ่งได้รับความกรุณาจาก คุณไพสิฐ แก่นจันทน์ ประธานกรรมการบริหาร ร่วมกันกับพนักงานของบริษัทฯ ส่งกำลังใจให้ทุกท่านฝ่าฟันอุปสรรคครั้งนี้ โดยการส่งต่อความช่วยเหลือ ในโครงการปันน้ำใจส่งมอบมื้ออาหารสู่ชุมชนร่วมฤดี (ชุมชนด้านหลังบริษัทฯ ) โดยการสนับสนุนงบประมาณในการจัดอาหารและเครื่องดื่มโดยสมาชิกของชุมชนสำหรับการแจกจ่ายแก่พี่น้องในชุมชนเดียวกันและชุมชนใกล้เคียง ตั้งแต่วันที่ 16 สิงหาคม – 31 สิงหาคม 2564

     นอกจากนี้ บริษัท ฯ ยังเดินหน้าสนับสนุนบุคลากรทางการแพทย์ โดยการร่วมบริจาคชุดคอมพิวเตอร์ จำนวน 17 ชุด แก่โรงพยาบาลในพื้นที่กรุงเทพ ฯ และต่างจังหวัด เพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนการทำงานของบุคลากรทางการแพทย์อีกด้วย

 

#BYDส่งกำลังใจสู้ภัยCovid19

#BYDปันน้ำใจ #เราจะสู้ไปด้วยกัน

ข่าวอัพเดทล่าสุด

บล.บียอนด์ (BYD) ลงนามร่วมจัดจำหน่ายหุ้นไอพีโอ "CFARM"


โปรโมชัน รับสิทธิ์ซื้อหุ้น IPO


โปรโมชันพิเศษ 5 เดือน 5 สำหรับผู้ลงทุนหน้าใหม่เท่านั้น


บล.บียอนด์ "BYD" ย้ายเข้าสำนักงานใหม่ "OCC" วันนี้เป็นวันแรกCopyright © 2020 Beyond Securities Public Company Limited. All rights reserved. | นโยบายความเป็นส่วนตัวและนโยบายการใช้คุกกี้